Cửa lưới chống muỗi mở quay

Muỗi gây ra rất nhiều phiền nhiễu trong cuộc sống của con người. Có rất nhiều cách có thể phòng tránh được muỗi như dùng tinh dầu hương thảo, tinh dầu xả chanh, húng quế, bình xịt muỗi, diệt muỗi bằng vợt điện,.ngoài ra một sản phẩm chống muỗi, côn trùng đang được các gia đình sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, được sản xuất với những nguyên vật liệu khác nhau, giá thành cạnh tranh giữa các công ty.Trong đó chúng tôi muốn giới thiệu đến quí khách hàng một loại cửa lưới chống muỗi đang được ưu chuộng nhất hiện nay là cửa lưới chống muỗi không ray.

Cửa lưới chống muỗi không ray là gì?

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng không ray (bánh xích) PVCO là một loại cửa cao cấp thuộc cửa lưới chống muỗi xếp, nó được thiết kế chuyên dùng cho cửa đi, cửa thông phòng.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi không ray

Cửa lưới chống muỗi  không ray có cấu tạo tương tự cửa xếp thường gồm khung nhôm trắng hoặc sơn tĩnh điện theo ý khách hàng, lưới sợi thủy tinh tráng nhựa và hệ thống phụ kiện khác. Đặc biệt cửa lưới này không sử dụng ray dẫn .

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi không ray

  • Có thể kéo ra, đóng lại, xếp gọn trong khung nhôm tạo độ bền cho lưới, bảo đảm tính thẩm mỹ cho căn nhà.
  •  Các lưới kim loại (hay nhựa) có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng.
  •  Được phủ bởi lớp nhựa có tác dụng tăng cường độ mềm dẻo cho sản phẩm khi chịu tác động của các lực va chạm.
  • Không độc hại vì không có hóa chất, có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng
  • Cửa lưới xếp không ray hạn chế việc bị vấp vào ray dẫn như cửa xếp thường, an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.
  • Dễ dàng vệ sinh nền nhà, có thể sử dụng khăn ướt để lau phần lưới, hoặc sử dụng máy hút bụi.

Khác biệt lớn nhất của Cửa lưới xếp không ray so với các loại cửa lưới chống muỗi thông thường là gì?

Các loại cửa lưới chống muỗi thông thường có một khuyết điểm rất lớn  là khi lắp cho cửa đi sẽ có ray nhôm phía dưới, ray cao khoảng 3cm gây khó khăn cho việc vệ sinh nhà cửa, dễ bị vấp ngã cũng như tính thẩm mỹ không cao. Với cửa lưới chống muỗi không ray, những khuyết điểm trên đã được khắc phục một cách hoàn hảo. Cửa chắc chắn, không có ray bên dưới, màu nhôm đa dạng cho mọi người lựa chọn như trắng, xám, xingfa, giả gỗ, mà cafe sữa….

Vì vậy, các gia đình cũng nên xem xét không gian nhà ở của mình để có thể lựa chọn một sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp của công ty chúng tôi tại https://pvco.com.vn/cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-khong-ray/.

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0979 356 009